Giới thiệu

DU LỊCH MỸ THO ( MYTHOTOURIST)

DU LỊCH MỸ THO ( MYTHOTOURIST) không hấp dẫn du khách bởi những kỳ quan thiên nhiên, non xanh DU LỊCH MỸ THO ( MYTHOTOURIST) thu hút khách bằng những di tích lịch sử , văn hoá nổi tiếng như : Chiến thằng Ấp Bắc , Rạch Gầm Xoài Mút, Ba Rài, Lăng Hoàng Gia, nhà Đốc Phú Hải... Đến với Tiền Giang ( Du lịch Mỹ Tho) du khách sẽ hoà mình vào không khí thanh bình của những vườn trái cây trĩu quả. Thở cùng nhịp thở của người dân Tiền Giang, người dân Mỹ Tho theo nếp sống sinh hoạt rất đời thường như: đi xuồng ba lá trên sông , tìm hiểu cách làm mắm tôm chà , làng nghề thủ công mỹ nghệ, làm vườn nông, nuôi be cá trên sông ....

Tiền Giang ( du lịch Mỹ Tho) còn nên thơ hơn với bãi biển Tân Thành , lãng mạn hơn với thắng cảnh cù lao Thới Sơn...Trên mảnh đất này còn biết đến như cái nôi của " đờn ca tài tử " với những vở cải lương để đời như" Tô Ánh Nguyệt", " đoi Cô Lựu"... nét duyên cải lương với giọng hát mượt mà ấy Du khách sẽ tìm thấy ở Cồn Thới Sơn - một cù lao được ví như" hòn ngọc xanh  giữa sông tiền Thành Phố Mỹ Tho- Tiền Giang.

Đến với Tiền Giang thăm Mỹ Tho Đại Phố- một địa danh đã được hình thành từ khá sớm. Vào thế kỷ 17, Mỹ Tho đã là một trong ba trung tâm thương mại lớn nhất Nam Bộ lúc bấy giờ cùng với Cù Lao Phố( Biên Hoà) và Hà Tiên. Trên mảnh đất hiền hoà đầy yêu thương này, du khách sẽ còn bắt gặp những nét văn hoá lễ hội, những kiến trúc độc đáo từ thuở xa xưa như: nhà cổ Ba Đức, các đình , chùa Vĩnh Tràng,miếu mạo. Danh lam ấy nay trở thành những điểm du lịch hấp dẫn đã thu hút khá nhiều du khách khắp nơi Viếng Thăm. 

Tiền Giang ( Mỹ Tho) cũng không thiếu đặc sản cho du khách lựa chọn nhất là các loại trái cây tươi ngon như: nhãn , xoài, vú sữa, thanh Long, sầu Riêng... Các loại đặc sản như: bánh giá chợ Giồng, mắm còng cù lao Tân Thới... khách du lịch đến tham quan du lịch Mỹ Tho ( Mythotourist)  cũng đừng nên bỏ qua hủ tiếu Mỹ Tho mà khi thưởng thức tại đây du khách mới cảm nhận được hết mùi vị đặc trưng của nó. Vẫn còn rất nhiều điều hấp dẫn tại Mỹ Tho- Tiền Giang mà chúng tôi không thể đề cập hết đang chờ du khách đến khám phá.

 

Với đội ngũ nhân sự là những người con của vùng đất Tiền Giang, Có kinh nghiệm và tác nghiệp hơn 10 năm trong ngành du lịch, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những chương trình du lịch thú vị nhất, những trãi nghiệm chân thực nhất tại nơi mà đoàn đi qua.

Với tình yêu quê hương đất nước và sự đam mê du lịch, cũng như hòa theo xu hướng “du lịch xanh, du lịch có trách nhiệm”  chúng tôi luôn muôn mang đến cho quý khách những chương trình du lịch chất lượng tốt nhất, cũng như trách nhiệm với việc bảo tồn và phục dựng các di sản nơi đến, đảm bảo du lịch phát triển một cách bền vững.

Với những nổ lực , phục vụ hết mình vì khách hàng . Ngày 13/1/2019 đã đạt giải 3 Hướng dẫn viên thanh lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Với tiêu chí luôn luôn vì khách hàng. Niềm vui trên mọi nẻo đường

Rất hân hạnh phục vụ quý du khách.

Trân trọng

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH MỸ THO

Địa chỉ: Số 08, đường 30/4, phường 1, Tp. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.

Điện thoại: 02733 888 949 .

Hotline: 0986 999 749 ( Ms Mai)

Tài khoản: 0671004125702-Ngân Hàng Vietcombank CN Tiền Giang

MST: 1201579420

Email: info@dulichtiengiang.com.vn

Skype: +84986999749

 

Chia sẻ
Copyright © DU LỊCH MỸ THO. All rights reserved. Design by NINA.VN